Những kiểu tóc nam đang “gây bão”

Các mẫu tóc của nam đang hot trong mùa Thu-Đông 2013 sẽ được biến tấu một cách đơn giản nhưng lại trẻ trung và phù hợp với phái mạnh.

Đã qua rồi một thời những mẫu tóc rườm rà và kiểu cách lên ngôi. Trong mùa Thu-Đông 2013, các nhà thiết kế tóc trên thế giới đã kết hợp với các nhà thiết kế thời trang để sáng tạo ra những kiểu tóc đơn giản nhưng không kém phần nam tính với những phá cách như tông đơ…”gây bão”.

1. Phá cách với kiểu tóc táo bạo

Đây là kiểu tóc phía sau và bên được giữ thực sự chặt chẽ và thực hiện cao thành vương miện. Chiều dài đó là duy trì thông qua phía trước cũng sẽ làm cho một sự khác biệt rất lớn đến cái nhìn tổng thể của phong cách.

2014hairlb.jpg

2. Kiểu tóc “quý ông”

Kiểu tóc mang hơi hướng retro này đang quay trở lại và được yêu thích vào năm 2013. Có lẽ chúng ta vẫn chưa quên hình ảnh nam tính lịch lãm của Rhett Butler trong bộ phim huyền thoại “Cuốn theo chiều gió” với mái tóc được chải gọn gàng bóng mượt. Kiểu tóc này cũng được MC Phan Anh lăng xê trong chương trình cặp đôi hoàn hảo đang hot trên truyền hình thời gian gần đây.

mau-toc-nam-dep-he-2013-1-.jpg

Năm 2013 dự đoán kiểu tóc này sẽ trở nên phổ biến với nhiều biến tấu đơn giản và trẻ trung hơn, phù hợp với cả các chàng trai công sở và những anh chàng yêu thích phong cách thời trang hiện đại.

3. Tóc tỉa layer

Tóc tỉa layer vẫn đặc biệt được các chàng trai trẻ yêu thích, là lựa chọn quen thuộc của nhiều hot boy xứ Hàn như Lee Min Ho, Park Yoo Chun, Kim Soo Hyun…

mau-toc-nam-dep-he-2013-4-.jpg

4. Tóc cạo

Đối lập với kiểu tóc dài lãng tử, tóc cạo cũng hứa hẹn lên ngôi trong năm nay bởi sự đơn giản, gọn gàng và cá tính mà nó mang lại. Với những biến tấu như tóc cạo nửa đầu, hay tóc cạo nghệ thuật với những hình “chạm trổ” cá tính chắc chắn sẽ được giới trẻ yêu thích.

mau-toc-nam-dep-he-2013-6-.jpg

Tổng hợp

 

Tags: , ,